http://www.chang.co.th/screen_age.html
http://www.ballthaifc.com/view.php?id=3250
1,050

เชียงใหม่โหดยิงอ่างทองฯ3-1 ,อุดรฯฮอตยำคนครนายก3ตุง 


    
                                 
                                   ฟุตบอลเอไอเอสลีก ดิวิชั่น2 รอบแชมเปี้ยนส์ลีก กลุ่มบี
                                     
                                                    วันเสาร์ ที่ 19 ตุลาคม 2556
    
                                            
  อ่างทอง เอฟซี 1- 3 เชียงใหม่ เอฟซี
    
         ที่สนาม อบจ.อ่างทอง "นักรบรวงทอง"อ่างทอง เอฟซี ที่เกมล่าสุดเชือดเอาชนะ อุดรธานี เอฟซี 1-0 เปิดบ้านรับการมาเยือนของทีม "พยัคฆ์ล้านนา"เชียงใหม่ เอฟซี ซึ่งสดุดเสมอกับ ปากน้ำโพ เอ็นเอสอาร์ยู ในรัง 0-0
    
         เกมครึ่งแรก เชียงใหม่ มาได้ประตูนำก่อน 1-0 ในนาทีที่ 45 จากจังหวะที่อานนท์ บุพผา ยิงไกลจากนอกกรอบเขตโทษ วีระวัฒิ สว่างแสง ปัดบอลมาเข้าทางปืน มาชูก้า วิ่งเข้ามาซ้ำดาบสอง ขึ้นนำ 1-0  
    
          ครึ่งหลัง  นาทีที่ 55 ฉัตรชัย  นาควิจิตร โขกทำประตูหนี 2-0 จากการเปิดของ แองเจลโล่ มาชูก้า  ก่อนที่ น. 81 เชียงใหม่ มาได้ประตูขึ้นนำ 3-0 จากอุสมาน
    
          อย่างไรก็ตาม อ่างทอง มาได้ประตูตีไข่แตกได้จาก กัสตัน ราอูล กอนซาเลส ในนาทีที่ 85 เป็นตามาา1-3 หลังจากนั้นเกมมีการปะทะกันตลอด ทำให้ ซามูเอล ได้รับใบเหลืองที่ 2 เป็นใบแดงออกสนามไป ก่อนจบเกมเชียงใหม่ บุกมาเอาชนะ อ่างทอง ได้ถึงถิ่น 3-1

          ทำให้เชียงใหม่ เอฟซี แข่ง 3 นัด มี 7 คะแนน ขึ้นนำจ่าฝูง ส่วนอ่างทอง เอฟซี แข่ง 3 นัด มี 3 คะแนน รั้งอันดับ 4 ของ สาย บี

          อ่างทอง เอฟซี :วีระวัฒน์ สว่างแสง (GK),โนบุฮิโต้ ทากาฮาชิ,สันทัด กลิ่นยี่สุ่น,วิลเลี่ยม มาร์โก้,ประดิษฐ์ สว่างศรี,ศตวรรษ มั่นประสิทธิ์,คูลิบารี่,อานิสงส์ เจริญธรรม,ธนพล ห่วงประโคน,กันตัน,ณัฐวุฒิ ชะนะชาญ

           เชียงใหม่ เอฟซี:กฤษดา โนนชัย(GK),อเนชา มาสมัคร,มาชูก้า,ฉัตรชัย นาควิจิตร,อานนท์ บุษผา,พิเชษฐ์ ฮาวกองแก้ว,สิทธิพงศ์ กัลปพฤกษ์,กรกฏ โชติวัฒนะมาศ,เจนวิทย์ บุษสุวรรณ,อุสมาน,ซามูเอล,แลมเลย์

                                           อุดรธานี เอฟซี 3 - 0 นครนายก เอฟซี

           ที่สนาม สพล.อุดรธานี "ยักษ์แสด" อุดรธานี เอฟซี พบ นครนายก เอฟซี  โดยทั้งสองทีมยังไม่มีแต้มจาก 2 เกมที่ผ่านมา

          เกมในครึ่งแรก"ยักษ์แสด"เจ๋งกว่า พัวยา ฮอสเซนี่ สร้างความปั่นป่วนให้กับแผงหลังนครนายก ก่อนซัด 2 ประตู ในนาทีที่ 7 และ 16 อุดรธานี  นำ 2-0 กระทั้งจบครึ่งแรก

          เกมในครึ่งหลัง อุดรธานี  เล่นง่ายขึ้นมาได้ประตูทิ้งห่างเป็น 3-0 จาก โจเซฟ เยมี่ จบเกม อุดรธานี เอฟซี ถล่ม นครนายก เอฟซี 3-0

          ทำให้อุดรธานี เอฟซี แข่งไปแล้ว 3 นัด มี 3 คะแนน รั้งอันดับ 5 ของตาราง ส่วน นครนายก เอฟซี แข่งไป 3 นัดไม่ชนะใครจมบ๊วย รอบแชมเปี้ยนส์ลีก

          อุดรธานี เอฟซี : วิชิตชัย รักษา (GK) มามาดี้ , รัชชานนท์ ผางแก้ว , อำนาจ วระวิบูลย์ , เทวา แสงนาโก , เดอริค , เชษฐา กกแก้ว(อรรถพล วงศ์สุนทร), ฮอสเซนี่ , เยมี่ , เริ่มรัตน์ งามเจริญ (C) , ธนาธิป แพงวงศ์

         นครนายก เอฟซี :ทัตพิชา อักษรศรี (GK) , มาเต็จ รับนิค , ปฐมพล เจริญรัตนภิรมย์ , วรนาถ ทองเครือ (C) (ภูมินทร์ แก้วตา),จอร์ลิน จอห์น , กษิดิ์เดช เวทยาวงศ์ ,เทวเดช ทองอ่อน(ศนุกรานต์ ถิ่นจอม) , ศุภนันท์ บุรีรัตน์ ,โทมี่ โบลารินว่า , สุริยา สิงห์มุ้ย , ภรัณญู อุปละ


   

กรุณารอสักครู่..
ชมกันให้จุใจกับ 10 นักแสดงสาว โป๊ ติดเรท ที่มีคนค้นหาเยอะที่สุดในช่วงปี 2015 ส่วนจะมีใครกันบ้าง บอกเลยว่าแต่ละคนล้วนมีของกันทั้งนั้น ชมเลย 10 นักแสดงสาวติดเรท ที่มีคนค้นหาเยอะสุดในช่วงปี 2015